1. Khái quát về chương trình.

– Đây là chương trình du học Nhật Bản kết hợp chuyển đổi visa đi làm đặc định cho du học sinh sau 1 năm học tiếng và đáp ứng đủ yêu cầu chuyển visa.

– Chương trình liên kết giữa ICOGroup, trường tiếng Nhật và doanh nghiệp sử dụng lao động. Trong đó, doanh nghiệp sẽ ứng trước 100% học phí (khoảng 72 man) bao gồm học phí, phí nhập học, phí tư vấn kỳ thi kỹ năng đặc định. Sau khi học viên đi làm chính thức với visa Tokutei Gino thì sẽ hoàn trả lại số tiền này. Có thể chia ra trả trong vòng 3 năm, mỗi tháng khoảng 2 man.

1. Ngành nghề tuyển dụng: Nhà hàng, khách sạn, chế biến thực phẩm, điều dưỡng, xây dựng trong nhà.
  2. Địa điểm làm việc: Tokyo và các khu vực xung quanh.

1. Lộ trình công việc.
  • Giai đoạn 1:

Học tiếng ở trường Nhật Ngữ Kyoritsu 1 năm: Học tiếng Nhật tương đương trình độ N3. Đồng thời học các kỹ năng và thi chứng chỉ kỹ năng đặc định. Trong thời gian học học tiếng sẽ được đi làm thêm 28 giờ/tuần tại các cơ sở do nhà trường giới thiệu với thu nhập khoảng 13 man đến 14 man/1 tháng (khoảng 25-27 triệu đồng/tháng).

• Giai đoạn 2:

Chuyển visa kỹ năng đặc định và làm việc 3 năm tại doanh nghiệp đã phỏng vấn và tạm ứng học phí  với mức lương từ 20 đến 25 man/tháng (40-50 triệu đồng), sau khi trừ các khoản thuế còn lại từ 17 man đến 20 man/ tháng (34 – 40 triệu đồng).

1. Đăng ký và xét tuyển.
  • Bước 1: Tiếp nhận đăng ký và ký hợp đồng (Tháng 03/2023)
  • Bước 2: Phỏng vấn trường và công ty tiếp nhận (Tháng 3,4/2023)
  • Bước 3: Nhập học tiếng tại ICO Thanh Hóa (Tháng 7/2023)