Lịch sử thành lập

Lịch sử thành lập của Đại học Lĩnh Đông (Ling Tung University) có thể được bắt nguồn từ đầu những năm 1960. Cựu nghị sĩ, Tiến sĩ Ya ping Tsai và vợ ông, Tiến sĩ Min Lee, thành lập Trường Cao đẳng Kế toán vào năm 1964 tại thành phố Đài Trung. Đến năm 2005 thì trường chính thức trở thành Đại học Lĩnh Đông.

Đại học Lĩnh Đông có bốn trường cao đẳng trực thuộc, cung cấp 15 chương trình đại học và 13 chương trình sau đại học. Các chương trình đại học xoay quanh quản lý kinh doanh, thiết kế, thời trang và khoa học thông tin. Các chương trình sau đại học tập trung vào quản lý doanh nhân, kinh doanh quốc tế, tài chính và kinh tế, thiết kế thời trang và thiết kế truyền thông trực quan. Đại học Lĩnh Đông cũng cung cấp các chương trình buổi tối cho những sinh viên chỉ có thời gian đi học buổi tối.

Đặc điểm nổi bật

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi và hợp tác học thuật quốc tế, Đại học Lĩnh Đông đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với các trường cao đẳng và đại học ở Mỹ, Úc, Argentina, Chile, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam,…. Sinh viên được khuyến khích tiếp tục nghiên cứu của mình trong các trường đại học đối tác này.

Trong những năm qua, Đại học Lĩnh Đông đã đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ Đánh giá Quốc gia do Bộ Giáo dục thực hiện. Cụ thể, Lĩnh Đông đã được xếp hạng là cơ sở giáo dục “A +” trong số các trường thuộc loại này trong 10 năm liên tiếp.

Những vinh dự và thành tích này là nhờ sự cống hiến của Đại học Lĩnh Đông trong việc giảng dạy chất lượng cao và niềm tin của trường vào sự cải tiến liên tục.

Khoa thời trang

• Kinh doanh thời trang
  • Thiết kế Thời trang và Phụ kiện
  • Nhà tạo mẫu thời trang