Mong muốn lan tỏa những giá trị đặc biệt của chương trình Du học Đức, mở ra cánh cửa vàng để bước vào châu Âu, cơ hội thay đổi tương lai cho giới trẻ. Tối ngày 09/03 ICO Thanh Hóa đã tổ chức thành công buổi Hội thảo Du học Đức dưới hình thức online với sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh.

Đức từ lâu đã là một điểm đến du học hấp dẫn đối với các bạn học sinh bởi những chính sách vô cùng hấp dẫn như miễn học phí 100%, được đi làm thêm, cơ hội định cư tại Đức sau khi tốt nghiệp…

Hội thảo đã đem đến cho các quan khách tham dự một bức tranh toàn cảnh về du học Đại học Đức với đầy đủ những cơ hội, thách thức. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh và các em học sinh còn được cập nhật những thông tin mới nhất về điều kiện du học Đức và được giải đáp hàng loạt những thắc mắc từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của ICO Group.

Dự kiến trong tuần tới, ICO Thanh Hóa tiếp tục thực hiện các buổi hội thảo online với các chủ đề: du học nghề Đài Loan, du học chuyên ngành Hàn Quốc. 

Được nhận định là giải pháp phù hợp và cấp thiết, ICO Thanh Hóa xác định sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hội thảo online hơn nữa trong thời gian tới để kịp thời cung cấp những thông tin hữu ích đến các em học sinh, giúp các em có sự lựa chọn phù hợp trước ngưỡng cửa tương lai.