Trong tuần đầu tiên của tháng 10/2022, 21 du học sinh Nhật Bản của ICO Thanh Hóa đã chính thức xuất cảnh. Đây cũng là đoàn bay mở đầu trong khoảng 100 du học sinh Nhật Bản sẽ xuất cảnh nhập học kỳ tháng 10/2022 của ICOGroup.

Mặc dù thời gian học tập tại ICO Thanh Hóa tuy không quá dài nhưng lại có rất nhiều sự thay đổi, các em đều đã trưởng thành hơn, được trang bị đầy đủ những hành trang để có thể tự tin bước trên con đường phía trước.

Các em du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 10/2022 của ICO Thanh Hóa tại buổi lễ chia tay xuất cảnh

Tại ICO Thanh Hóa, mỗi du học sinh đều đã hết mình phấn đấu, dành nhiều thời gian cho học tập, trau dồi kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá của Nhật Bản. Tất cả những kiến thức này chắc chắn sẽ giúp các em hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống ở đất nước mặt trời mọc.

Mong rằng, với những lời chia sẻ từ chính gia đình và người thân tại buổi lễ tốt nghiệp và tiễn bay sẽ giúp các du học sinh có thêm động lực viết tiếp ước mơ của mình trong những hành trình sắp tới. Hy vọng sau khoảng thời gian học tập tại Nhật Bản, các em sẽ trở thành một phiên bản mới hoàn thiện hơn, mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn.

Một số hình ảnh của đoàn bay du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2022: