Sáng ngày (11/09) tại hội trường cs1 ICO Thanh Hóa đã tổ chức lễ bế giảng và tổng kết cho Đoàn Du học sinh chuẩn bị lên đường sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, CHLB Đức học tập và làm việc.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, gần 100 du học sinh, phụ huynh học sinh cùng toàn thể thầy cô ICO Thanh Hóa.

Đây cũng là buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cho DHS, đánh dấu sự ghi nhận của ICO đối với quá trình rèn luyện, học tập trước khi bay của các em.

Nhân dịp này ICO Thanh Hóa đã trao tặng những phần quà lưu niệm cho DHS, chúc tất cả các em chân cứng đá mềm, vững vàng ý chí để vượt qua mọi thử thách, chông gai trên con đường đi tới thành công.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo cũng đã có những chia sẻ tâm huyết và sâu sắc nhằm căn dặn các em trước khi lên đường sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, CHLB Đức học tập và làm việc. Cũng trong buổi lễ, giám đốc Bùi Văn Huân đã phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại sau cơn bão số 3, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” hàng năm tại ICO Thanh Hóa.

ICO tự hào vì được đồng hành cùng các em trong quá trình học tập và rèn luyện tại trung tâm. Với môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo phong cách Nhật, tất cả các em đã thực sự trưởng thành và sẵn sàng cho chặng đường theo đuổi ước mơ.

Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu bằng những bước đi đầu tiên! Chúc tất cả các em chân cứng đá mềm, vững vàng ý chí để vượt qua mọi thử thách, chông gai trên con đường đi tới thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: