Tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng trên thế giới, vì thế đây là ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học sau tiếng Anh.

Thành thạo tiếng Trung giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao hơn. Nếu bạn sinh sống ở Thanh Hóa  thì đừng bỏ qua top 5+ địa chỉ học tiếng Trung uy tín ở bài viết này nhé!

Trung Tâm Tiếng Trung An Huệ

Trung Tâm Tiếng Trung An Huệ là một trong những trung tâm ngoại ngữ có chất lượng và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất nhì tại Thanh Hóa với các khóa học tiếng Trung uy tín vững chắc đối với các học viên.

Chương trình tiếng Trung giao tiếp thích hợp cho người lớn, những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Trung cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp. Với phương pháp học tiếng Trung của Trung Tâm Tiếng Trung An Huệ học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Trung một cách tự tin, âm giọng chuẩn.

TIẾNG TRUNG VÂN VÂN THIÊN BÌNH

VÂN VÂN THIÊN BÌNH luôn đáp ứng được các nhu cầu học của bạn và liên tục khai giảng các khóa học tiếng trung tại Thanh Hóa

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm biên soạn giáo trình phù hợp với từng độ tuổi, đối tượng học viên khác nhau tại trung tâm. Dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng trung hay bạn đang muốn trau dồi thêm 4 kỹ năng tiếng trung nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo hơn.

Đội giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH chuyên ngữ, có bằng thạc sĩ Sư phạm, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp với nhiều phương pháp mới, nhiệt tình và năng động. Giáo viên nước ngoài là người bản ngữ,có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và định cư lâu dài ở Việt Nam.

Tiếng Trung ICo Thanh Hóa

ICo Thanh Hóa là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng Hoa uy tín tại Thanh Hóa. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung dành cho nhiều cấp độ khác nhau từ sơ cấp, trung cấp và luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung như HSK. Đặc biệt, với thế mạnh của 1 đơn vị cung ứng nhân lực, ICO Thanh Hóa đã xây dựng chương trình đào tạo tiếng Trung dài hạn (Tiếng Trung lập nghiệp) kết hợp giới thiệu việc làm, đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung phục vụ tìm kiếm việc làm cho các bạn trẻ tại Thanh Hóa.

Lớp do 2 giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp xen kẽ (2 cô đều tốt nghiệp tại 2 trường Đại học ở Trung Quốc, Trường Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, Trường Đại Học Y Quảng Tây). Lớp học thường có ít học viên khoảng 10 bạn vì thế thầy cô có nhiều thời gian để hỗ trợ và giúp đỡ mỗi bạn tiến bộ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 577 Quang Trung, Thành phố Thanh Hóa
  • Hotline:097 892 50 12

Xem thêm: Chương trình Đào tạo tiếng Trung lập nghiệp

Lớp học tiếng Trung tại ICO Thanh Hóa

Trung tâm Ngoại Ngữ Quang Long

Trung tâm Ngoại Ngữ Quang Long ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ hầu hết tất cả mọi người, từ độ tuổi chập chững bắt đầu việc đọc và nói cho đến những bạn cần nâng cao trình độ cũng như kỹ năng tham gia thi tuyển các chứng chỉ Quốc tế, du học. Với cơ sở vật chất được đầu tư mới cực kỳ khang trang và hiện đại,

Trung tâm Ngoại Ngữ Quang Long hứa hẹn là địa điểm học tập và thực hành ngoại ngữ vô cùng thú vị và hiệu quả cho bạn.  Với nhiều năm giảng dạy tiếng Trung, trung tâm đã đào tạo cho rất nhiều học viên thành thạo tiếng Trung và hiện nay làm việc tại những công ty lớn trong và ngoài nước. Trung tâm Ngoại ngữ Kim Chi cung cấp những ý kiến tư vấn thực tế giúp học viên chọn được lớp phù hợp với mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp lâu dài của các học viên.

Tiếng Trung Thanh Hóa Hồng An

Với mục tiêu trở thành Trung tâm tiếng Trung – địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín và chuyên nghiệp số 1 tại Thanh Hóa và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay.

Hoa ngữ Hồng An không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học Trung Quốc.

Xem thêm: https://thanhhoahomes.com/trung-tam-day-tieng-trung.html