ICO Thanh Hóa (Công ty CP Nhân lực Hucenco) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn ICOGroup, Tập đoàn hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực trong nước và nước ngoài. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực chính: Đào tạo ngoại ngữ (Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung), Tư vấn du học (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, CHLB Đức), và Tư vấn Xuất khẩu lao động (Nhật Bản, Đài Loan).

Lễ ra mắt ICO Thanh Hóa 6/2016

Trải qua nhiều năm hoạt động giáo dục, Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế ICO Thanh Hóa đã khẳng định vị thế là Trung tâm hàng đầu tại Thanh Hóa đào tạo cả 3 thứ tiếng: Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung.

Ngoài ra, ICO Thanh Hóa là đơn vị tư vấn du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc, du học Đài Loan lớn nhất tại Thanh Hóa. Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã đưa hàng nghìn lượt du học sinh xuất cảnh sang học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Trong thời gian tới, Công ty có kế hoạch kết nối với các trường Đại học lớn tại Trung Quốc để kết nối và tư vấn các chương trình học bổng chính phủ tới các bạn học sinh có nguyện vong sang học tập tại Trung Quốc.

ICO Thanh Hóa cùng đoàn lãnh đạo ngành giáo dục thăm và làm việc tại các Trường Đại Học Hàn Quốc

SỨ MỆNH

ICO Thanh Hóa luôn tận tâm, đáp ứng mọi nhu cầu học viên nhằm nâng cao trình độ và mang lại kết quả tốt nhất cho người học để hoàn thành sứ mệnh “Kết nối học viên trở thành công dân toàn cầu”.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Trở thành trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung lớn nhất và uy tín nhất tại miền Trung. Tiếp tục duy trì vai trò người dẫn đầu và định hướng trong lĩnh vực tư vấn du học tại thị trường Thanh Hóa để mang lại quyền lợi tối đa cho các bạn du học sinh tương lai.

Đội ngũ nhân sự ICO Thanh Hóa

Hình ảnh lớp học ngoại ngữ tại ICO Thanh Hóa