Sáng 12/11/2023, ICO Thanh hóa đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Du học nghề CHLB ĐỨC – bứt phá tương lai” tại hội trường cơ sở 1 ICO Thanh Hóa.

Buổi hội thảo với sự tham gia đông đủ của các bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh cùng phụ huynh.

Tại buổi hội thảo, các khách mời tham dự đã tiếp cận được những thông tin vô cùng hấp dẫn:

– Khám phá CHLB Đức – Đất nước đáng sống nhất thế giới

– Thông tin Chương trình du học nghề tại CHLB Đức-Miễn 100% học phí

– Chia sẻ, giải đáp thắc mắc

– Đăng ký chương trình, nhận quà tặng

Lựa chọn CHLB Đức là một trong những điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh, bởi đây là quốc gia đứng đầu Châu Âu về kinh tế, kỹ thuật, giáo dục… Điều đó mang đến cho các du học sinh cơ hội phát triển bản thân tốt nhất. Bên cạnh đó, khi du học sinh Việt Nam học tập tại CHLB Đức, các em được hỗ trợ 100% học phí, được học tập trong môi trường đào tạo hiện đại, mang tính thực tiễn cao và hơn hết các em cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp.

ICO Thanh Hóa luôn nỗ lực hết mình cung cấp cho học sinh, phụ huynh những thông tin hữu ích nhất về nước Đức về chương trình học và quyền lợi nhận được… giúp các em học sinh từng bước chinh phục trái tim Châu Âu.