Nhằm đáp ứng nhu cầu học học tiếng Hàn ngày càng cao của các bạn học viên, đặc biệt là những bạn có mong muốn tham gia chương trình XKLLĐ Hàn Quốc, ICO Thanh Hóa liên tiếp khai giảng 6 lớp tiếng Hàn EPS sau tết Nguyên đán.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

FULL LỚP – FULL BÀN GHẾ- minh chứng cho độ “HOT” của khóa học tiếng Hàn EPS tại ICO Thanh Hóa. Muốn đi nhanh hơn đối thủ thì chúng ta phải chuẩn bị sớm hơn đối thủ  ICO tin rằng các bạn đã chọn đúng người đồng hành trên hành trình chinh phục tiếng Hàn, chinh phục xứ sở kim chi của mình rồi.

Có thể là hình ảnh về 16 người và văn bản cho biết 'ICO Group Chinhánh ThanhH BAD POLE 3 BẢN TIN EPS CHÀO ĐÓN LỚP TIẾNG HÀN EPS K24.09 GIA NHẬP ICO THANH HOA'

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản cho biết 'iCOGroup Group Chinhánh ThanhHóa MUỐNỖ N EN BẢN TIN EPS CHÀO ĐÓN LỚP TIẾNG HÀN EPS K24.12 GIA NHẬP ICO THANH HÓA'

 Hy vọng rằng chúng ta sẽ đồng hành và cùng nhau đi đến điểm cuối cùng của thành công. Chúc các em học tập tốt, có thật nhiều trải nghiệm đẹp dưới mái nhà chung ICO nhé!