1. Giới thiệu về chương trình:

– Là chương trình Du học Hàn Quốc bậc Thạc Sỹ dành cho những người đã tốt nghiệp Đại học chính quy có nguyện vọng đến Hàn quốc học chuyên ngành thông tin kinh doanh  (kinh doanh IT).

– Chương trình được áp dụng hình thức xin visa điện tử (E-visa) với nhiều ưu điểm như: Không phải xin visa tại ĐSQ/LSQ, tỷ lệ visa cao, không yêu cầu có chứng chỉ Topik trước xuất cảnh, không cần viết luận văn.

Trường Đại học Dongshin (Hàn Quốc)

1. Điều kiện tham gia:

– Tốt nghiệp Đại học Chính quy tất cả các chuyên ngành

– Độ tuổi: Dưới 30 tuổi

1. Chính sách của trường:

– Học bổng từ 30% kỳ đầu. Từ kỳ 2 trở đi sẽ xét căn cứ GPA của kỳ trước (GPA>3.0 – duy trì học bổng 30%)

– Học chuyên ngành 1 ngày/tuần, thời gian còn lại học sinh được đi làm thêm tối thiểu 28 tiếng/tuần sau 6 tháng nhập học. Không giới hạn thời gian làm thêm trong các kỳ nghỉ, ngày lễ, ngày cuối tuần với mức lương 9260won -12000won/giờ (170,000-220,000đ/giờ). 1 năm có 2 kỳ nghỉ, mỗi kỳ nghỉ kéo dài khoảng 2,5 tháng.

1. Việc làm sau Tốt nghiệp:

– Nếu ở lại Hàn Quốc – Một số những loại visa mà sinh viên sau Tốt nghiệp thường chuyển đổi nếu đủ điều kiện

+ Visa D10: Visa tìm việc tại Hàn Quốc (có thời hạn tối đa 2 năm- 6 tháng gia hạn/lần)

+ Visa E7: Visa lao động chất lượng cao

+ Visa F2-R: Visa Cư trú tại vùng miền dân cư thấp … và nhiều loại visa khác

– Mức lương: Từ 2000 – 3000usd/tháng

1. Bảo lãnh người thân: Sau tốt nghiệp có cơ hội bảo lãnh người thân theo visa của mình nếu ở các loại visa E7, F2-R,… và một số visa khác
  2. Chứng minh tài chính: Sổ tại ngân hàng Việt Nam

– Số dư: Từ 20.000 USD trở lên

– Chủ tài khoản: Học sinh hoặc phụ huynh có cùng sổ hộ khẩu

– Thời gian mở sổ: Trước kỳ bay 6 tháng và duy trì đến khi có e-visa

1. Thời gian tuyển sinh và kỳ dự kiến xuất cảnh: