Sáng 09/07/2023, ICO Thanh hóa đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Du học nghề CHLB ĐỨC – 1 lựa chọn 8 giá trị” tại hội trường cơ sở 1 ICO Thanh Hóa.

Tại buổi hội thảo, các khách mời tham dự đã tiếp cận được những thông tin vô cùng hấp dẫn:

– Ưu điểm khi học tập tại CHLB Đức

– Giới thiệu chương trình du học nghề kép

– Chia sẻ, giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và học sinh.

Lựa chọn CHLB Đức là một trong những điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh, bởi đây là quốc gia đứng đầu Châu Âu về kinh tế, kỹ thuật, giáo dục… Điều đó mang đến cho các du học sinh cơ hội phát triển bản thân tốt nhất. Bên cạnh đó, khi du học sinh Việt Nam học tập tại CHLB Đức, các em được hỗ trợ 100% học phí, được học tập trong môi trường đào tạo hiện đại, mang tính thực tiễn cao và hơn hết các em cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp.

Sự thành công của buổi hội thảo “ sẽ là động lực, bước đệm để ICO Thanh Hóa tiếp tục hành trình lan tỏa tri thức, cơ hội đến nhiều hơn các quý phụ huynh và bạn trẻ.