Với ICO Thanh Hóa, 7 năm (1/6/2016 – 1/6/2023) là một chặng đường đủ để đơn vị khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực cung ứng và đào tạo nhân lực tại thị trường miền Trung.

Trong suốt 7 năm qua, ICO Thanh Hóa đã khẳng định vị thế là trung tâm hàng đầu tại Thanh Hóa về đào tạo ngoại ngữ, du học và XKLĐ, được đông đảo khách hàng tin yêu và lựa chọn. Trong suốt hành trình đó, ICO Thanh Hóa đã không ngừng lớn mạnh, ghi dấu ấn bằng nhiều thành tích ấn tượng, hiện thực hóa mục tiêu “kết nối học viên trở thành công dân toàn cầu”.

Giám đốc Bùi Văn Huân – người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng ICO Thanh Hóa

Quay trở lại 7 năm về trước, năm 2016 thầy giáo – Giám đốc Bùi Văn Huân đã tạm chia tay vợ con, xách ba lô từ Bắc Giang về Thanh Hóa để chính thức khai sinh ra một chi nhánh của ICOGroup tại khu vực miền Trung.

Nếu như những ngày đầu thành lập, ICO Thanh Hóa chỉ là một trung tâm nhỏ bé với số lượng nhân sự ít ỏi thì tính đến thời điểm hiện tại, ICO Thanh Hóa là ngôi nhà chung của gần 40 nhân sự, với 2 cơ sở đào tạo tại thành phố Thanh Hóa. Trong một nửa số nhân sự đó có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài. Ngoài ra, ICO Thanh Hóa còn có hệ thống CTV trải dài trên toàn tỉnh.

Đội ngũ nhân sự ICO Thanh Hóa

Trải qua nhiều năm hoạt động, ICO Thanh Hóa đã khẳng định vị thế là trung tâm hàng đầu tại Thanh Hóa đào tạo ngoại ngữ: tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Anh. Ngoài ra, ICO Thanh Hóa còn được biết đến là đơn vị tư vấn du học và XKLĐ lớn nhất tại Thanh Hóa. Từ khi thành lập đến nay, ICO Thanh Hóa đã đưa trên 2.000 lượt du học sinh xuất cảnh sang học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…  Bên cạnh đó, ICO Thanh Hóa còn kết nối cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp FDI trong nước.

ICO Thanh Hóa hướng đến chinh phục những mục tiêu cao hơn

Với những kết quả đạt được, ICO Thanh Hóa đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Bước sang năm hoạt động thứ 8, ICO Thanh Hóa đang trong tâm thế của một doanh nghiệp trẻ, năng động, sáng tạo và chủ động chinh phục các mục tiêu cao hơn.