Tối ngày 11/04, ICO Thanh Hóa tổ chức thành công lớp khai giảng tiếng Hàn online cho gần 20 học sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 12/2023.

Đối với những bạn học sinh THPT đã xác định lựa chọn con đường du học Hàn Quốc, việc tiếp xúc và làm quen sớm với tiếng Hàn đóng một vai trò rất quan trọng, không những đẩy nhanh tiến độ, giúp cho hành trình đến với xứ sở kim chi được diễn ra sớm hơn.

Quá trình học tiếng và tìm hiểu về Hàn Quốc cũng giúp cho các em chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, cân nhắc và lên kế hoạch kỹ lưỡng cho những dự định của bản thân trong tương lai. Đồng thời xây dựng và bồi đắp tình yêu, niềm đam mê với Hàn Quốc, tạo động lực cố gắng để quyết tâm hướng tới mục tiêu du học.

Tại buổi khai giảng, các bạn Học viên đã được làm quen với thầy cô và bạn bè,, làm quen với tiếng Hàn cũng như có những hiểu biết cơ bản về Hàn Quốc, về cuộc sống, văn hóa và con người. Những trải nghiệm thú vị trong buổi học đầu tiên sẽ là nền móng vững chắc giúp các em xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Hàn, cũng như đạt được thật nhiều thành tích xuất sắc trong tương lai!

Chúc các em học tốt, chinh phục thành công từng cột mốc “tri thức” để sớm ngày hiện thực hóa giấc mơ tại xứ sở kim chi nhé. 

Mọi thắc mắc về chương trình du học Hàn Quốc vui lòng liên hệ ICO Thanh Hóa để được tư vấn miễn phí.