Chiều nay, ngày 20.7.2023, đoàn đối tác Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc tại ICO Thanh Hóa với rất nhiều thông tin về chương trình định hướng nghề nghiệp: visa, du học và lao động.

Tại buổi làm việc, hai bên cũng chia sẻ định hướng hợp tác thời gian sắp tới, đặc biệt là cách thức vận hành, từ đó hướng đến hợp tác gửi – nhận học sinh sau này.

Cũng tại buổi giao lưu, ông Kim Man Seop- Giám đốc Công ty TNHH toàn cầu GIA (Hàn Quốc) cũng trực tiếp giải đáp thắc mắc của các bạn học viên đang theo học tiếng Hàn tại ICO Thanh Hóa.

Sự quan tâm đặc biệt của phía đối tác Hàn Quốc chắc chắn là động lực giúp các em quyết tâm, nỗ lực hiện thực hóa ước mơ đến xứ sở kim chi của mình.

ông Kim Man Seop- Giám đốc Công ty TNHH toàn cầu GIA (Hàn Quốc) phát biểu tại buổi làm việc

Cuối buổi làm việc, đối tác Hàn Quốc đã chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo ICO Thanh Hóa và các bạn học sinh lớp tiếng Hàn.