Sáng 1/6/2023 gần 50 phụ huynh và các em học sinh lớp 11, 12 từ các trường THPT trên địa bàn toàn Tỉnh đã về tham dự lễ khai giảng “Trại hè quân đội 2023” tại cơ sở 2 ICO Thanh Hóa.

Khóa đào tạo & huấn luyện “Trại hè quân đội” là chương trình của ICO Thanh Hóa xây dựng cho đối tượng học sinh THPT sau khi kết thúc lớp 10 và 11. Chương trình là sự kết hợp giữa việc học trải nghiệm một ngôn ngữ nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc) với đào tạo và huấn luyện kĩ năng sống. Học sinh tham gia chương trình được tổ chức ăn ở, học tập tập trung, khép kín tại trung tâm.

Trong buổi “nhập ngũ” đầu tiên, các bạn học sinh đã được làm quen với nhau, tìm hiểu về môi trường học tập, lắng nghe các quy định, nội quy, định hướng của khóa học trại hè.

Hầu hết các em đều rất hứng thú tham gia chương trình bởi đây không chỉ là quãng thời gian bắt đầu học một ngoại ngữ mới mà còn là sân chơi ý nghĩa, giúp các em có những trải nghiệm bổ ích, thú vị trong dịp hè.

Một vài hình ảnh của buổi khai giảng