Sáng ngày 19/4/2023, Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc với ông Hasi Huy – đối tác tại CHLB Đức muốn tiếp nhận học sinh du học nghề ngành nail.

Tại buổi làm việc ông Hasi Huy cho biết, hiện nay làm đẹp được xem như là nhu cầu cơ bản của mỗi con người, chính vì thế, tại bất cứ đất nước nào ngành làm đẹp cũng sẽ có một chỗ đứng vững chắc. Nước Đức cũng không ngoại lệ, những dịch vụ như làm nail, trang điểm,… khá được ưa chuộng tại đây. Đây cũng chính là lý do vì sao nhu cầu nguồn nhân lực ngành làm đẹp tại Đức tăng nhanh trong những năm gần đây.

Buổi gặp gỡ giữa Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Quang Tuấn và đối tác Đức

Năm 2022, đơn vị này cũng đã được cấp phép đưa ngành nail vào đào tạo chính thức tại trường nghề CHLB Đức. Phía đối tác và ICOGroup cùng thống nhất trong thời gian sắp tới sẽ tăng cường hợp tác, đào tạo ngoại ngữ, đào tạo nghề cho du học sinh mong muốn theo đuổi nghề làm đẹp tại quốc gia hàng đầu châu Âu.