Ngày 18/8 vừa qua, đoàn du học sinh của Hoàng Minh Manpower (đơn vị thành viên của ICOGroup tại khu vực phía Nam) đã nhập cảnh tại Sydney, sẵn sàng cho một hành trình mới đầy màu sắc.

Ngay sau khi được cấp visa 500 – tấm visa quyền lực mở ra cánh cửa du học nghề của nước Úc, những con người đến từ các tỉnh thành khác nhau, độ tuổi khác nhau, công việc và trải nghiệm khác nhau đang chuẩn bị cùng nhau thực hiện một ước mơ chung: Học tập, trải nghiệm và khám phá một cuộc sống hoàn toàn mới tại một trong những quốc gia phát triển hàng đầu. 

Những ngày này, nước Úc đang trải qua mùa đông lạnh giá. Nhập cảnh sau chuyến bay dài 8 tiếng, các thành viên vẫn vô cùng háo hức được khám phá, trải nghiệm xứ sở chuột túi xinh đẹp. Trong số các bạn du học sinh, có những bạn là lần đầu đặt chân đến một quốc gia khác, cũng có bạn là lần đầu trải nghiệm đi máy bay. Vì vậy sự phấn khích khi được bước sang một trang mới của cuộc đời đã khiến đoàn du học sinh quên đi sự mệt mỏi do chênh lệch múi giờ và thay đổi thời tiết. 

Các học viên của ICOGroup xuất cảnh lên đường sang Úc học tập vào đêm ngày 17/8/2023

Nhưng niềm vui không chỉ có vậy. Ngay khi đặt chân xuống sân bay, đoàn du học sinh của ICOGroup đã được đón tiếp nồng hậu, ấm áp từ thầy Hiệu trưởng và các cán bộ nhân viên của trường Úc. Ngoài ra, kí túc xá các bạn du học sinh ở cũng rất gần trung tâm, nhiều tiện ích. Sự nhiệt tình, chu đáo của những thầy cô nơi đây cùng với cơ sở vật chất tiện nghi đã phần nào khiến các bạn vơi đi cảm giác nhớ nhà. 

Để có được những điều này, bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của chính bản thân học viên và gia đình, còn có những cống hiến âm thầm của các cán bộ, giáo viên ICOGroup – những người đã đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, luyện thi, đến nộp hồ sơ, xin visa, làm việc với nhà trường, v.v. Đến với ICOGroup, hành trình du học nghề Úc không còn quá khó khăn. 

Cùng theo chân các tân du học sinh khám phá xứ sở chuột túi thôi nào!