Học bổng chính phủ Trung Quốc CSC  là học bổng giá trị nhất và được các bạn học sinh săn đón nhiều nhất bởi mức độ tin cậy cao, học bổng không ngừng cấp giữa chừng, quy trình xét duyệt chất lượng và được cấp tại những trường hàng đầu Trung Quốc.

Học bổng CSC thường được phát cho các trường tại các trường đại học ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Vũ Hán, Hồ Nam, Quảng Châu, Quảng Tây, Trùng Khánh… Thời gian nhập học vào tháng 9 hàng năm. Chuyên ngành học bao gồm Hán ngữ thương mại ,Khoa học tự nhiên, khoa học xã hội…. tùy vào từng đơn vị trường.

Đối tượng tham gia:

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT

– Đã tốt nghiệp đại học hoặc đang là sinh viên năm cuối đại học

– Đã tốt nghiệp thạc sĩ hoặc sắp tốt nghiệp

Giá trị học bổng:

– Miễn phí 100% học phí, phí đăng kí, giáo trình học tập, phí thực tập, bảo vệ luận văn

– Miễn phí 100% phí nhà ở phòng 1 người đối với tiến sĩ và phòng 2 người đối với thạc sĩ (Phòng được trang bị đầy đủ).

– Bảo hiểm y tế cho toàn bộ khóa học tại Trung Quốc

– Phí sinh hoạt:

·            Đại học: 2.500 NDT

·            Thạc sĩ: 3.000 NDT

·            Tiến sĩ: 3.5 00 NDT

– Phí sinh hoạt ổn định: 1.5 tệ (phí này được cấp 1 lần duy nhất khi nhập học)

– Được tham gia các hoạt động ngoại khóa và du lịch miễn phí cùng nhà trường

Điều kiện học bổng:

– GPA : trên 8.0