Chiều ngày 16/08/2023 ICO Thanh Hóa vinh dự được chào đón thầy Oyama – Hiệu trưởng trường Nhật ngữ HSB Japan cùng cô Cấn Huyền Trang về làm việc với BLĐ, gặp gỡ phụ huynh và thăm các em học viên.

Đại diện trường Nhật ngữ HSB Japan chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo ICO Thanh Hóa và phụ huynh học sinh

Học viện nhật ngữ HSB được thành lập vào năm 2017, tại tỉnh Tochigi – Nhật Bản.  Với sự quản lý học sinh chặt chẽ và những chính sách học bổng đặc biệt nên trường Nhật ngữ HSB đã thu hút được nhiều học sinh Việt Nam đến học tập.

Trong thời gian qua, Học sinh của ICO Thanh Hóa sang học tại nhà trường đều được đánh giá cao về trình độ cũng như tính kỷ luật.

Đại diện trường Nhật ngữ HSB Japan tặng quà cho phụ huynh học sinh đang học tập tại trường

Trong khuôn khổ chuyến thăm, chiều cùng ngày, đại diện trường nhật ngữ HSB đã đến thăm và giao lưu trực tiếp với các bạn học viên lớp Du học Nhật Bản kỳ T4/2024. Các bạn đã được nghe giới thiệu thông tin cụ thể về cơ sở vật chất, chương trình học tập, hoạt động SV, cũng như những chia sẻ của các DHS đang học tập tại trường HSB.

Đặc biệt, các bạn học viên còn rất hào hứng khi được Thầy Oyama hướng dẫn kỹ năng viết thư pháp và nhận những phần quà dễ thương.

Thầy Oyama hướng dẫn kỹ năng viết thư pháp

Thầy Oyama cùng cô Cấn Thanh Huyền tặng những phần quà dễ thương cho các bạn học sinh

Hy vọng những chia sẻ từ phía nhà trường đã giúp các em học viên hiểu hơn và tiếp thêm động lực đến Đất nước Mặt trời mọc.

Chân thành cảm ơn quý nhà Trường Nhật ngữ HSB, cảm ơn Thầy Cô và tất cả các em!