Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có cơ hội tiếp cận với những chương trình xuất khẩu lao động hiệu quả, ICO Thanh Hóa đã phối hợp với hội nông dân huyện Nga Sơn tổ chức buổi tuyên truyền, tư vấn về chương trình xuất khẩu lao động với mong muốn cung cấp những thông tin chính xác và cụ thể nhất đến với các gia đình có nguyện vọng cho con em ra nước ngoài làm việc.

Hội nghị với sự tham gia đông đủ của gần 100 hội viên hội nông dân

Theo đó, Chiều ngày 21/02/2023 vừa qua, ICO Thanh Hóa đã phối hợp với hội nông dân huyện Nga Sơn tổ chức thành công hội thảo tư vấn về xuất khẩu lao động cho gần 100 cán bộ, hội viên Hội nông dân huyện Nga Sơn.

Tại hội nghị, các hội viên Hội nông dân đã được nghe đại diện ICO Thanh Hóa chia sẻ về những nội dung cần thiết trong việc định hướng nghề nghiệp cũng như lựa chọn công việc hợp lý cho bản thân và con em mình; tạo điều kiện cho hội viên hội nông dân có cơ hội tiếp cận với những thị trường xuất khẩu lao động có uy tín, hiệu quả như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ông Bùi Văn Huân – Giám đốc ICO Thanh Hóa chia sẻ thông tin về chương trình XKLĐ tại ICO Thanh Hóa

Cũng tại hội nghị, ICO Thanh Hóa đã trả lời, giải đáp những thắc mắc của hội viên Hội nông dân xung quanh các yêu cầu, điều kiện cụ thể để tham gia các chương trình xuất khẩu lao động của ICO.

Đây là cơ hội giúp gia đình hội viên Hội nông dân và người dân tìm kiếm hướng đi phù hợp với con em mình

Hội nghị truyền thông về xuất khẩu lao động cho con em trong độ tuổi lao động của Hội nông dân là hoạt động thiết thực giúp con em tìm kiếm việc làm phù hợp với mức thu nhập ổn định, góp phần giải quyết việc làm và đảm bảo ổn định cuộc sống cho các gia đình tại địa phương.