Sáng ngày 25/03, ICO Thanh Hóa đã tổ chức lễ tổng kết và chia tay các du học sinh kỳ tháng 4 chuẩn bị lên đường sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Buổi chia tay xuất cảnh cho các du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2023

ICO tự hào vì được đồng hành cùng các em trong quá trình học tập và rèn luyện tại trung tâm. Với môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo phong cách Nhật, tất cả các em đã thực sự trưởng thành và sẵn sàng cho chặng đường chinh phục xứ sở hoa anh đào.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo cũng đã có những chia sẻ tâm huyết và sâu sắc nhằm căn dặn các em trước khi lên đường sang Nhật. Có được tấm vé sang Nhật là một thành công nhưng để thành công hơn nữa thì thời gian tới là thời gian đầy thử thách mà các bạn phải cố gắng vượt qua.

Thầy Lê Văn Sơn – Phó giám đốc ICO Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ 

Đại diện ban lãnh đạo cũng đã trao chứng nhận và quà cho các du học sinh đã hoàn thành khoá đào tạo và rèn luyện chương trình du học tại ICO Thanh Hóa.

Các em du học sinh, thực tập sinh chuẩn bị xuất cảnh nhận giấy chứng nhận và phần quà từ ICO Thanh Hóa

Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu bằng những bước đi đầu tiên! Chúc tất cả các em chân cứng đá mềm, vững vàng ý chí để vượt qua mọi thử thách, chông gai trên con đường đi tới thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: