Với mong muốn giúp các em học sinh có thêm sự lựa chọn cho tương lai và cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình du học Nhật Bản, tối ngày 02/03/2023 ICO Thanh Hóa đã được tổ chức thành công buổi hội thảo online về chủ đề “Học tập và làm việc tại Nhật Bản”

Buổi hội thảo có sự tham gia của Ban lãnh đạo ICO Thanh Hóa, các thầy cô cùng hơn 50 phụ huynh cùng các em học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn Thanh Hóa.

Diễn ra trong khoảng thời gian gần 2 tiếng đồng hồ, các em học sinh được hiểu rõ hơn về đất nước Nhật Bản cũng như chương trình du học đặc định Kyoritsu mà ICO Thanh Hóa đang triển khai; từ đó có cái nhìn toàn diện hơn về lựa chọn của bản thân.

 

Các thông tin về trường, về các ngành học, mức lương sau khi đi làm cũng như  những giá trị nổi bật của chương trình được các thầy cô của ICO Thanh Hóa chia sẻ đầy đủ và cụ thể. Nhiều học sinh đã đặt câu hỏi để làm rõ những vấn đề mà mình đang băn khoăn. 

Kết thúc hội thảo, các thầy cô đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh cũng như các em học sinh. Đây sẽ là nền tảng để ICO Thanh Hóa tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hội thảo online hơn nữa trong thời gian tới để kịp thời cung cấp những thông tin hữu ích đến các em học sinh, giúp các em có sự lựa chọn phù hợp trước ngưỡng cửa tương lai.