Khóa học “Tiếng Trung Lập Nghiệp” tại ICO Thanh Hóa là chương trình đào tạo tiếng Trung dài hạn, đạt yêu cầu đầu ra ở mức độ toàn diện nhất. Chương trình có một số ưu điểm như sau:

• Đào tạo tiếng Trung chuyên sâu 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. 98% học viên đạt chuẩn đầu ra khi hoàn thành khóa học.
  • Đào tạo và luyện thi chứng chỉ HSK4, HSK5, HSKK trung cấp/cao cấp.
  • Lịch học liên tục tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2-7 giúp học viên sử dụng tiếng Trung như ngôn ngữ thứ 2 của mình.
  • Hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế, môi trường thân thiện, nhân văn, giáo viên hỗ trợ 24/7.
  • Được tham gia dã ngoại, ngoại khóa, giao lưu văn hóa Nhật, Hàn, Trung…

Các bạn học viên tham gia chương trình học sẽ được tặng ngay 01 khóa học tin học văn phòng miễn phí, thành thạo word, excel… tự tin đi làm.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp trong nước với mức lương từ 8 triệu đồng và nước ngoài (Philippines) với mức lương trên 30 triệu đồng. Hoặc nhận các học bổng có giá trị từ các trường đại học Trung Quốc, Đài Loan.

Một số hình ảnh của buổi tổng kết khóa LNK19!