Từ ngày 6 -10/08/2023 15 bạn học viên ICO Thanh Hóa đã tham gia phỏng vấn chương trình Du học Đặc định Nhật Bản Kỳ tháng 1/2024.

Có thể nói, hoàn thành tốt buổi phỏng vấn  là một dấu mốc đáng nhớ đối với các em trên con đường chinh phục Nhật Bản.Hầu hết tất cả các em đều đã tìm hiểu rất kỹ về chương trình, thể hiện quyết tâm tham gia để đạt các điều kiện trước xuất cảnh mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Được mệnh danh là chương trình Du học – làm việc Nhật bản tối ưu nhất, giá trị của Chương trình Du học đặc định Nhật Bản:

– 1 năm đầu: Học tiếng tại trường Nhật ngữ. Làm thêm 28h/tuần với mức lương 23-25 triệu/tháng

– 3-5 năm tiếp theo: Chuyển visa đặc định. Làm việc chính thức tại doanh nghiệp đã phỏng vấn (lương 40-50 triệu/tháng)

CHI PHÍ BAN ĐẦU CỰC TỐT CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI HỖ TRỢ:

– Không cần đầu tư khoản tiền học phí nộp sang trường Nhật. Học phí 1 năm và các khoản phụ phí được doanh nghiệp ứng trước 100%.

– Đi làm thêm ngay sau khi nhập quốc với mức lương 1,200 Yên/giờ, 28h/tuần, thu nhập mỗi tháng tương đương 25 triệu đồng

– Đảm bảo việc làm chính thức: Doanh nghiệp tuyển chọn từ trước khi xuất cảnh mức lương 40-50 triệu/tháng

– Cơ hội định cư và bảo lãnh người thân.

ICO Thanh Hóa vẫn liên tục tuyển sinh du học Nhật Bản, liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé!