Từ ngày 24/7 – 10/8/2023, đoàn công tác của ICOGroup đã có chuyến thăm và làm việc tại CHLB Đức – một trong những thị trường chiến lược của Tập đoàn. Trong hai ngày đầu tiên, đoàn đã tham gia một số hoạt động ý nghĩa tại thành phố Frankfurt.

Tham gia đoàn công tác lần này gồm có: Ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup, ông Trần Hoàng Long – Tổng Giám đốc ICOEURO, bà Chu Thị Liên – Phụ trách ngành Đức của ICOGroup.
Trong buổi sáng ngày 25/7 theo giờ địa phương, đoàn công tác đã có buổi gặp gỡ với ban lãnh đạo của một trong Top những trường lớn của Đức chuyên đào tạo ngành điều dưỡng. Bên cạnh đó, đoàn đã có cơ hội ghé thăm Viện điều dưỡng tại Frankfurt, nơi các học viên đi theo chương trình du học nghề sẽ được trực tiếp thực hành các kĩ năng đã được dạy trong các lớp lý thuyết. Tại buổi làm việc, lãnh đạo trường kỳ vọng về sự hợp tác hiệu quả giữa hai bên trong thời gian sắp tới và mong muốn nhận thêm nhiều du học sinh có trình độ tiếng Đức tốt.

Ban lãnh đạo ICOGroup chụp ảnh cùng đối tác Đức sau buổi làm việc 

Trước đó, ngay sau khi đặt chân đến nước Đức, đoàn công tác đã tới khách sạn Melia Frankfurt City, nơi có học viên của ICOGroup đang làm việc. Đoàn công tác được tham quan từ quầy lễ tân, quầy bar, quầy buffet, khu vực sự kiện… trải nghiệm thực tế công việc của học viên nhà hàng nói chung tại CHLB Đức. Chuyến thăm đã thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của ban lãnh đạo ICOGroup tới đời sống, công việc của học viên, giúp các em luôn cảm thấy ấm áp dù xa quê hương hàng ngàn cây số, yên tâm công tác, phát triển tương lai.
Chuyến công tác kéo dài 17 ngày là dịp quý báu để ICOGroup có thể thị sát trực tiếp điều kiện học tập, cuộc sống của các em du học sinh cũng như cơ sở vật chất của phía các trường và đối tác. Từ đó, có cơ sở để tư vấn định hướng tốt nhất cho các em trước khi đi du học. Chuyến đi cũng là cơ hội để đoàn công tác hiểu hơn về văn hóa, con người và nước Đức – một môi trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục trên thế giới.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đầu tiên của đoàn công tác: