Sáng ngày 1/6/2023, ICO Thanh Hóa đồng loạt khai giảng các lớp tay nghề EPS vòng 2. Đây là khóa học dành cho các bạn học viên đã vượt qua vòng 1 kỳ thi năng lực tiếng Hàn.

Người lao động đăng ký tham gia chương trình EPS sẽ phải tham dự 2 vòng thi, bao gồm vòng 1: Thi năng lực tiếng Hàn (EPS – TOPIK) và vòng 2: Kiểm tra tay nghề và đánh giá năng lực. Chỉ những người đạt yêu cầu qua cả 2 vòng thi mới đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS.

Những người lao động đã thi đỗ tiếng Hàn bắt buộc phải tham gia kiểm tra tay nghề. Ứng viên chỉ được lựa chọn một nghề thuộc ngành đã đăng ký dự thi và không được thay đổi ngành đã lựa chọn. Nội dung kiểm tra tay nghề bao gồm: Thể lực, phỏng vấn, kỹ năng làm việc cơ bản.

Tại lớp luyện thi vòng 2 của ICO Thanh Hóa, học viên sẽ được  thực hành liên tục với các bộ dụng cụ mô phỏng chính xác yêu cầu đề thi, được kiểm tra định kỳ hàng tuần ở tất cả các nội dung và thi thử cuối khóa.

Hy vọng rằng các em sẽ cố gắng hơn nữa để trau dồi kiến thức, kỹ năng; chuẩn bị thật tốt “hành trang” cho kỳ thi vòng 2 trong thời gian sắp tới.