Với sự phát triển của xã hội ngày nay, việc học thêm ngoại ngữ là vô cùng cần thiết. Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Hàn cũng là một trong những ngoại ngữ thông dụng nhất trên thế giới và điều đó cũng có nghĩa rằng, tiếng Hàn đang được rất nhiều người chọn học. Tuy nhiên, không phải trung tâm tiếng Hàn nào cũng uy tín và có chất lượng giảng dạy tốt. Vì thế ở bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn những trung tâm day tiếng Hàn uy tín nhất tại Thanh Hoá.

Trung tâm tiếng Hàn Kokono

Nếu các bạn đang có nhu cầu học hỏi ngôn ngữ của xứ sở kim chi thì chắc chắn không thể bỏ qua trung tâm Kokono. Nơi đây luôn tự hào vì có đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Hàn. Chương trình học ở đây cũng được xây dựng bám sát với thực tế, đảm bảo cho học viên sau khi học xong có thể tự tin giao tiếp với người bản địa.

Một trong những lý do chủ yếu giúp cho Kokono luôn được ưu tiên lựa chọn là vì nơi đây có các khóa học cấp tốc dành cho những bạn có nhu cầu đi du học. Ngoài ra, khi đến học ở Kokono học viên cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì trong trường có đầy đủ tiện nghi như căn tin, khu vực tự học, bãi giữ xe,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đình Hương, Đồng Cương, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 0913 828 222 & 0989 129 886
 • Website: http://duhockokono.vn/
 • Email: duhockokono@gmail.com

Trung tâm tiếng Hàn ICO

ICO Thanh Hóa trực thuộc tập đoàn ICOGroup nổi tiếng với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nơi đây đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo các học viên. Không chỉ tập trung bổ trợ các kỹ năng cần thiết để có thể tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc, trung tâm còn liên tục cập nhật những phương pháp giáo dục hiện đại để nâng cao hiệu quả việc dạy và học.

Mặc dù sở hữu số người đăng kí học rất đông, tuy nhiên ICO luôn biết cách sắp xếp để tạo nên những mô hình học vừa đủ, không quá 30 người/lớp, không gian học tập thoải mái. Các học viên ở đây thường xuyên được luyện phát âm cực chuẩn để phục vụ cho mục đích giao tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 577 Quang Trung 2, Đông Vệ, Thanh Hóa
 • Số điện thoại: 0978 925 012
 • Facebook: https://www.facebook.com/daytienghantaithanhhoa
 • Email: levansonico@gmail.com

Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn học tiếng Hàn EPS tại ICO Thanh Hóa???

Trung tâm tiếng Hàn Hiền Diệp

Với những ai đang có nhu cầu học tiếng Hàn để đi du học hay là xuất khẩu lao động từ đừng bỏ sót Hiền Diệp. Nơi đây được đầu tư kĩ lưỡng về cơ sở vật chất, hệ thống tài liệu phục vụ việc học đa dạng và đặc biệt là đội ngũ giáo viên có tâm huyết, tận tình.

Với mục tiêu trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng của tiếng Hàn, trung tâm luôn chú trọng ôn luyện EPS và TOPIK. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội thoải mái làm quen với các dạng đề thi thử khác nhau để khi bước vào kì thi không có cảm giác bỡ ngỡ. Lớp học của Hiền Diệp được khai giảng thường xuyên, khung giờ học cũng khá đa dạng, phù hợp với đặc trưng công việc của mỗi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 261 Quốc lộ 15A, khu phố 4, Yên Cát, Như Xuân, Thanh Hóa
 • Số điện thoại: 0986 289 028
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trung-tâm-tiếng-Hàn-Quốc-Cô-Hiền-Cô-Diệp-965963730119597
 • Email: mai.150396@gmail.com

Tiếng Hàn Cô Phương

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao của rất nhiều học sinh Việt Nam, tiếng Hàn Cô Phương đã ra đời. Tại lớp học của cô, học sinh có cơ hội được giảng dạy kĩ càng về các kiến thức tiếng Hàn, từ cơ bản đến nâng cao.

Bên cạnh đó, trong quá trình dạy học, cô Phương cũng chú trọng trong việc xây dựng bầu không khí thoải mái, dễ chịu, nhằm giúp các học sinh tiếp thu kiến thức nhanh nhất có thể.

Không gian học tập thoáng mát, bầu không khí thân thiện, lớp học ít người, đảm bảo học sinh theo học sẽ có cơ hội học tập tiếng Hàn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Nhà số 148 Tố Hữu, Quảng Xương, Thanh Hoá
 • Số điện thoại: 0912 844 526
 • Facebook: https://www.facebook.com/Cùng-H%E1%BB%8Dc-Tiếng-Hàn-Với-Ms-Phương-Hàn-Quốc-270951986613933/

Theo: Toplist

https://toplist.vn/top-list/trung-tam-day-tieng-han-uy-tin-nhat-tai-thanh-hoa-34454.htm